Sự kiện của 2 phim Gundam bị hủy vì dịch Corona

Vì lý do tình hình dịch Corona phức tạp tại Nhật, sự kiện công chiếu đặc biệt Gundam Reconguista in G II: Bellri’s Fierce Charge có hoạt động gặp gỡ dàn diễn viên, đoàn làm phim đã bị hủy bỏ.

Theo dự kiến ban đầu, ba sự kiện công chiếu được lên lịch cho ngày 1/3 và 4/3 với sự tham gia của diễn viên lồng tiếng và đoàn làm phim ở các talkshow, tổ chức ở rạp Shinjuku Piccadilly. Những khán giả đã mua vé sẽ được hoàn tiền. Tuy vậy, lịch ra rạp rộng rãi của phim vẫn bình thường.

Không lâu sau đó, với cùng lý do tương tự, fan event của Mobile Suit Gundam Hathaway cũng bị thông báo hủy bỏ, kéo theo đó là nhiều hoạt động lớn bị hủy hoặc dời ngày.

Sự kiện “Gundam Fan Gathering- Hathaway’s Flash Heirs to Gundam-” từng được xếp lịch vào tối thứ ba, 24/3, ở Zepp DiverCity, Tokyo. Nó có sự xuất hiện của dàn diễn viên chính, công bố ca khúc chủ đề phim, cũng như trình chiếu đoạn phim mới, có cả khách mời năm diễn viên Toru Furuya từng lồng tiếng Amuro Ray. May mắn là sự kiện sẽ được thu hình lại và phát hành sau này.

Mobile Suit Gundam Hathaway là phần đầu tiên trong loạt 3 phim chuyển thể từ tiểu thuyết do Yoshiyuki Tomino viết năm 1989 (Mobile Suit Gundam Hathaway’s Flash). Phim dự kiến ra rạp ngày 23/7 năm nay ở Nhật.

Mua Gunpla chất lượng cao tại nShop

Gundam tại nShop

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s