Dao làm bếp phong cách Zaku, lưỡi thật sắc, cắt thật ngọt!

Bạn đã từng nghĩ mình sẽ nấu nướng như một Zaku thực sự? Nếu được trang bị con dao cao cấp này, có lẽ Zaku đã làm thịt Gundam dễ hơn rồi.

Nhật Bản là đất nước rất yêu thích đồ thủ công và nghệ thuật ẩm thực, vì vậy cũng không có gì ngạc nhiên khi những con dao nấu ăn cao cấp khá được ưa chuộng ở nơi đây. Thực tế, có cả một phân mục phụ về dụng cụ nấu ăn dành riêng cho các loại dao kiểu Nhật với ba văn (hoa văn dạng sóng hamon) lấy cảm hứng từ cách rèn kiếm katana và Hán tự khắc bên trên.

Nhưng nếu bạn tạo ra các con dao không phải lấy cảm hứng từ lịch sử Nhật Bản, mà là từ tầm nhìn về công nghệ hiện đại trong tương lai? Khi đó, có thể bạn sẽ có một thứ gì đó tương tự như series Gustav KG-06 của nhà sản xuất Amenoma ở tỉnh Hyogo.

Chẳng khó để nhận ra Amenoma đã tạo hình dòng sản phẩm Gustav KG-06 với sự ảnh hưởng lớn từ món vũ khí đặc trưng của Zaku trong series Gundam, cây rìu Heat Hawk. Cả phần lưỡi lẫn cán cầm đều phản ánh rõ điều đó. Nó thậm chí còn được đựng trong một hộp kim loại phong cách quân sự chuẩn đẹp.

Nhưng đừng lầm lẫn nhé, đây vẫn là một cây dao làm bếp chính hiệu mà bạn có thể dùng để xẻ nhiều loại thịt khác nhau. Dòng sản phẩm có nhiều màu sắc ứng với các mức “sức mạnh” để bạn lựa chọn. Phần lưỡi của mỗi kiểu màu khác nhau là một cách tạo hoa văn khác nhau của lớp tráng phủ oxit đen (Black Oxide) chống gỉ, ăn mòn. Mỗi chiếc nặng 450 gram, đi kèm vải bọc lưỡi khi sử dụng xong.

Gustav KG-06 có giá từ 42.120 yen (khoảng 9 triệu VND) cho màu xanh lá, 45,260 yen (gần 10 triệu VND) cho xanh dương, và 51,840 yen (hơn 11 triệu VND) cho màu đỏ.

Mua Gunpla chất lượng cao tại nShop

Gundam tại nShop

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s