Thêm ảnh cận cảnh của Silver Bullet Suppressor (HGUC – 1/144)

Silver Bullet Suppressor là một Mobile Suit khá đặc biệt  (cải tiến từ ARX-014 Silver Bullet).  Nó không được thiết kế tối ưu để sử dụng Beam Magnum, nhưng vẫn xài loại vũ khí này khi cần. Chính vì vậy nó không chịu nổi sức ép từ các phát đạn của Beam Magnum, dẫn với sự hư tổn nhanh chóng của phần tay. Và để khắc phục điều đó, Silver Bullet Suppressor đã chọn một giải pháp hơi lạ – thay luôn tay mới sau khi xài. Đúng vậy, bạn thấy MS thay vũ khí là bình thường, ở đây Silver Bullet Suppressor thay hẳn tay mới để bắn súng.

Silver Bullet Suppressor mang theo trên mình 4  tay dự phòng, chưa trong phần backpack sau lưng. Đi kèm với đó là một sub-arm phía dưới hông hỗ trợ công việc thay tay. Tất cả đều được tái hiện lại trong bộ Silver Bullet Suppressor (HGUC – 1/144) rất chất lượng, sắp phát hành.

Bộ Gunpla Silver Bullet Suppressor (HGUC – 1/144) có đầy đủ 4 tay dự trữ (1 di chuyển được, 3 không di chuyển được). Dengeki Hobby cũng đã đưa lên những hình ảnh thực tế đầu tiên của bộ Gunpla này. Chúng ta cùng xem nhé.

Ảnh thực tế của Silver Bullet Suppressor (HGUC – 1/144)

Webite bán Gundam chính hãng

nShop chuyên bán gundam chính hãng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s