GashaPla, series mô hình Gundam mới trình làng với dàn Zaku khởi đầu

Ngay từ tên gọi GashaPla bạn đã phần nào đoán được mục tiêu và phân khúc của series sản phẩm Gundam mới mà Bandai Spirits sắp tung ra trong tháng 5 này. Đó là sự kết hợp giữa 2 từ Gashapon và Gunpla. Quá rõ ràng, đây là những mẫu mô hình Gundam nhỏ nhỏ, xinh xinh được phát hành theo dạng Gashapon, kiểu máy “trứng gà” rất thịnh hành ở Nhật. (Bạn thả xu vào máy, vặn núm và một bóng nhựa chứa mô hình sẽ rơi ra, ngẫu nhiên và thú vị)

Trước đây cũng có đã có nhiều mô hình đồ chơi Gundam được bán theo kiểu này, nhưng với cách đặt tên mới, Bandai có lẽ muốn hệ thống chính xác hơn về dạng Gundam Gashapon. GashaPla Vol.1 bao gồm các mẫu Zaku được tạo hình dựa trên thiết kế trong series Mobile Suit Gundam The Origin design:

  • Char’s Zaku II
  • Mass Production Zaku II
  • High Mobility Type Zaku II (Black Tristar Colors)
  • Zaku weapon set

Các Mobile Suit của dòng sản phẩm GashaPla tất nhiên có độ chi tiết thấp hơn, chỉ khoảng 27 part, lắp ráp đơn giản nhưng vẫn mang lại những niềm vui nho nhỏ cho người chơi. Màu sắc của chúng cũng hạn chế, chủ yếu chỉ là màu đơn. Theo hình ảnh có vẻ không thể cử động khuỷu tay, gối mà chỉ di chuyển được nguyên cánh tay. Mỗi MS cao khoảng 7,5 cm, ngang ngang SD Gundam.

Mua Gundam chính hãng tại

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s