2 mẫu MG đặc biệt của Turn A Gundam sắp trình làng

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của series phim Turn A Gundam (chiếu năm 1999) và sự kiện triển lãm “Syd Mead: PROGRESSIONS TYO 2019”, Bandai Spirits sẽ tung ra hai mẫu Gunpla Master Grade (MG) đặc biệt có nanoskin của Turn A Gundam và Turn X.

Hai mẫu mô hình lắp ráp này được phủ sơn ánh kim bóng ở các part giáp bên ngoài, và sẽ có bộ decal nước “Nanoskin” đi kèm. Mỗi mẫu có giá khá cao, tới 12.420 yên, bắt đầu bán từ 8/5 tới. Phương thức phát hành (bán ra) sẽ được công bố sau trên website của Syd Mead: PROGRESSIONS TYO 2019, nhưng chúng cũng sẽ xuất hiện trên store Premium Bandai (P-Bandai) sau khi sự kiện kết thúc.

Nanoskin trong Turn A Gundam là gì? 

Trong series Turn A Gundam, “nanoskin” là một chất liệu phủ ở bề mặt bên ngoài của hai mobile suit SYSTEM ∀-99 ∀ Gundam và  CONCEPT-X 6-1-2 Turn X. Nó là một dạng giáp máy nano có khả năng tự phục hồi, tác động đến mobile suit ở cấp độ  phân tử, mang lại khả năng tái tạo hoàn hảo.

Triển lãm Syd Mead: PROGRESSIONS TYO 2019 sẽ vinh danh những tác phẩm nổi tiếng của nhà thiết kế công nghiệp và “đồ họa viễn tưởng” Syd Mead, được biết đến nhiều qua các phim Hollywood lớn như Aliens, Tron, và Blade Runner. Syd Mead cũng từng tham gia thiết kế cơ khí cho series Turn A Gundam series. Sự kiện tổ chức tại 3331 Arts Chiyoda, Tokyo từ 27/4 đến 19/5/2019. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây: Syd Mead: PROGRESSIONS TYO 2019 Exhibition với 150 tác phẩm gốc

Các mẫu gundam gunpla đang bán tại nShop

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s