3 mẫu mới của Gundam G Frame 5

Trong tháng tư này còn có sự ra mắt của phần 5 (Vol.5) của series model kit Gundam G Frame. Ba mẫu của Vol.5 bao gồm Narrative Gundam C – Packs, Sinanju Stein (Narrative Ver.), và Zaku II Commander Type. Bạn có thể xem qua hình ảnh của các mẫu mới này bên dưới, và nếu chưa biết về Gundam G Frame thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một chút nhé.

Gundam G Frame (tên đầy đủ Mobile Suit Gundam G Frame) là một series model kit dạng Candy Toy của Bandai sản xuất. Candy Toy là tên gọi chung cho kiểu “đồ chơi mô hình” cực kỳ thịnh hành và được yêu thích tại Nhật, cũng như các nơi khác trên thế giới. Về cơ bản, Candy Toy là những hộp đồ chơi nhỏ, bên trong chứa mô hình kích thước nhỏ đến vừa phải và có một viên kẹo (hoặc không). Tuy vậy, hầu hết người ta mua candy toy chỉ vì sưu tập món “đồ chơi” mà thôi, không ai đoái hoài đến viên kẹo đi cùng cả, mà nó cũng không ngon lành gì. (Một trong những hãng chuyên sản xuất Candy Toy nổi tiếng là Re-ment với series Pokemon Terrarium Collection đang rất được ưa chuộng.)

Mỗi mẫu trong Gundam G Frame gồm 2 hộp. Một hộp đánh mã A, tượng trưng cho Armor, và F là Frame. Trong hộp A, bạn sẽ tìm được các part giáp (được tách sẵn) và một khung xương cứng, không chuyển động được. Còn hộp F mang đến cho bạn bộ vũ khí và khung xương có khớp chuyển động. Với cả hai trong tay, bạn sẽ tạo nên được một Mobile Suit hoàn chỉnh, đầy đủ vũ khí, chuyển động được khá thú vị.

cách chơi gundam g frame
Kết hợp A + F để tạo ra bản hoàn chỉnh
chiều cao gundam g frame
Gundam G Frame hơi lùn hơn HG xíu, nhưng vẫn “xinh”

Mô hình của Gundam G Frame không có tỷ lệ cố định mà mỗi mẫu sẽ cao tầm 11cm, gần bằng HG. Độ chi tiết tất nhiên không bằng được HG nhưng Gundam G Frame vẫn làm người chơi thích thú nhờ khả năng tháo giáp linh hoạt của mình, cũng như khung xương đơn giản mà đủ xài đi cùng. Bạn có thể trưng Mobile Suit với khung xương tĩnh đi kèm, còn không thì bẻ tư thế khác nhờ khung xương động. Nếu chịu khó kẻ lằn thêm cho chúng nữa thì sẽ đẹp hơn nhiều.

Xem qua các mẫu Gundam G Frame đang có bán tại nShop

các mẫu gundam g frame có bán tại nshop

Ba mẫu mới trong Gundam G Frame 5

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s