2 nhân vật, 4 MS mới được công bố trong Gundam Iron-Blooded Orphans: Urdr-Hunt

Website chính thức của Mobile Suit Gundam Iron-Blooded Orphans: Urðr Hunt vừa có những cập nhật mới, thêm thông tin, hình ảnh về các nhân vật, Mobile Suit từng xuất hiện trong đoạn clip quảng bá đầu tiên. Chúng ta hãy cùng điểm qua nhé.

Nhân vật mới trong Gundam IBO Urdr-Hunt

Renji Dubrisko
Một chàng trai trẻ thuộc Omden Colony Company. Trong tổ chức của mình, anh được đối xử như một pilot mobile suit “chủ lực”. Anh tham gia vào cuộc săn do lệnh của tổ chức, và đi tới Venus Radonitsa Colony.

Cyclase Mayer
Anh là một cựu sĩ quan của Gjallarhorn, nhưng  đã bỏ trốn sau khi hạ sát cấp trên của mình. Hiện tại, anh đang là một sát thủ của Omden Colony Company.

Mobile Suits mới trong Gundam IBO Urdr-Hunt

Spinner Rodi 
Mobile suit được sử dụng ở nhiều khu vực và các tổ chức với số lượng sản xuất đại trà. Chúng hiếm khi được chọn cho các chiến dịch đơn lẻ (solo), và hầu hết các tổ chức đều có nhiều mobile suit kiểu này.

Fleck Graze
Mobile suit do Gjallarhorn sản xuất và bán buôn số lượng lớn cho các vùng riêng. Chúng nhỏ hơn và dễ điều khiển hơn các kiểu thông thường. Mobile suit này được thường được dùng vào việc sửa chữa colony trên sao Kim.

Schwalbe Custom (Cyclase’s machine)
Mobile suit bị đánh cắp bởi Cyclase khi anh trốn khỏi Gjallarhorn, và sau nó được tuỳ biến lại. Tính cơ động của nó được nâng lên nhờ bộ phản lực đẩy thêm vào ở phần hông, cũng như bỏ bớt một số lắp đặt.

Enzo
Mobile suit do Renji lái, một mẫu dựa trên Hexa Frame hiếm thấy, có phần giáp nặng. Nó có gắn bộ ba súng phá đá phía sau lưng.

Mobile Suit Gundam Iron-Blooded Orphans: Urdr-Hunt là một ứng dụng di động (vừa là game, vừa có các đoạn anime), lần đầu được công bố hồi tháng 1 năm nay. Bạn có thể xem thông tin của ứng dụng này tại đây: Mobile Suit Gundam Iron-Blooded Orphans: Urdr-Hunt

Tìm mua nhiều mẫu Gundam Iron-Blooded Orphans tại:

mua gunpla Gundam Iron-Blooded Orphans tại nshop

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s