Bandai Spirits giới thiệu thương hiệu mới, Funporter

Mới đây, Bandai Spirits đã tổ chức một buổi họp báo và giới thiệu thương hiệu mới của mình, Funporter. Bên cạnh đó, một buổi triển lãm dành cho Funporter cũng diễn ra đợt cuối tuần 15-17/2 này.

Tại buổi giới thiệu thương hiệu Funporter của Bandai Spirits, Takashi Fujiwara, giám đốc của bộ phận Hobby Products Department đã có những phát biểu chung. Funporter được xác định mục tiêu là mang “niềm vui chế tạo” và “niềm vui khám phá”, những giá trị cốt lõi của mô môn chơi hình nhựa, tới với khách hàng thông qua các sản phẩm, dịch vụ, và trải nghiệm, và quảng bá cho điều đó. Tên gọi “Funporter” hàm chứa mong muốn mang các giá trị nguyên bản đó tới với tất cả mọi người, bất kể quốc gia, giới tính, hay độ tuổi.

Kế hoạch đầu tiên của Funporter sẽ là cung cấp một nơi mà mọi người có thể cảm nhận được “niềm vui chế tạo” và “niềm vui khám phá” trong cuộc sống thường ngày, và tạo dựng một cộng đồng để mọi người chia sẻ về niềm vui khi thực hiện các mô hình nhựa.

Một triển lãm cho Funporter đang được tổ chức từ 15-17/2 ở Gallery AaMo của Tokyo Dome City . Hai mẫu RG Crossbone Gundam X1 và MG Gundam NT-1 Ver. 2.0 cũng được trưng bày tại đây.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s