Hình ảnh chính thức của Narrative Gundam A-Packs sắp phát hành

Trong tháng này, một trong những mẫu Gunpla được chờ đợi nhất là Narrative Gundam A-Packs (HGUC – 1/144) sẽ phát hành. Đây là Gundam từ bộ phim Mobile Suit Gundam Narrative chuẩn bị chiếu rạp ngày 30/11 tại Nhật. Mới đây, Bandai đã công bố những hình ảnh chính thức, chi tiết về Narrative Gundam A-Packs (HGUC – 1/144). Theo đó, ngoài Narrative Gundam và bộ trang bị A-Packs hoành tráng, bộ sản phẩm sẽ có các phụ kiện đi kèm gồm: Large Beam Saber x 2, Beam Saber x 2, Display Base, và Cannon Stand x 2.

Theo nguyên tác, RX-9 Narrative Gundam vốn là mobile suit thử nghiệm, nhằm mục đích thu thập dữ liệu để phát triển RX-93 ν Gundam (Nu Gundam). Chính vì vậy bạn sẽ thấy một số điểm dạng chưa hoàn thiện ở mobile suit này, như không có phần giáp ở bắp tay, đùi, cổ chân…, để lộ khung xương cơ khí bên trong. Tuy vậy, nhờ các đường vát góc đẹp mắt trên giáp mà Narrative Gundam có được một vẻ gì đó khá bụi bặm, khỏe khắn. Chưa hoàn thiện nhưng vẫn đẹp theo một cách riêng.

Đi cùng với Narrative Gundam là một bộ trang bị A-Packs hoành tráng. A-Packs tập trung chính vào việc trợ lực cho phần chân Narrative Gundam. Nó có các bộ phản lực đẩy cỡ lớn, gia tốc nhanh, giúp di chuyển linh hoạt và nhanh hơn. Ngoài ra A-Packs cũng trang bị vũ khí đặc biệt Psycho Capture, chuyên dụng để săn phượng hoàng RX-0 Unicorn Gundam 03 Phenex.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s