Chào mừng bạn đến với Gundam Việt Nam

GundamVietnam.net – Trang tin hàng đầu về Gundam

Gunpla chính hãng trong tại Việt Nam nói chung hay tại tp.HCM nói riêng là cả kho tàng cho bạn lựa chọn đa dạng mẫu. Nếu chỉ mới bắt đầu bước chân vào thế giới Gundam, bạn có thể tham khảo  qua dòng sản phẩm Gundam SD và Gundam HG cơ bản bên dưới với độ chi tiết vừa phải và dễ lắp ráp nhất:

Video giới thiệu nShop khu vực Gundam

TỰ TIN LÀ PRO? ĐẾN VỚI GUNDAM RG & MG, PG 

Nếu đã “chán chê” với các mẫu SD, HG thì bạn có thể xem và thử qua hơn trăm mẫu mô hình cấp độ RG, MG, PG. Lắp ráp các mẫu Gundam cấp độ RG, MG và PG tại đây sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo qua các dòng RG, MG và PG bên dưới:

KHÔNG CÓ THỜI GIAN RÁP? ĐỪNG LO CÓ GÓC RIÊNG DÀNH CHO BẠN

Nhắm tới đa dạng khách hàng, nShop ngoài các mẫu Gunpla tự lắp ráp thì  còn bán các mẫu ráp sẵn nguyên dạng của Bandai – Nhật Bản. Với các mẫu mô hình này dành cho các bạn ít có thời gian lắp ráp nhưng vẫn muốn giữ tình yêu với Gundam:

DỤNG CỤ RÁP GUNDAM

Không chỉ Gundam, chúng ta còn có các phụ kiện và dụng cụ để lắp ráp mô hình Gundam cho bạn như kềm, bút kẻ lằn, bút xóa, dụng cụ sơn, tô… Góp phần tôn vinh vẻ đẹp mô hình Gundam của bạn hơn.

Cuối cùng, chào mừng bạn đến với thế giới Gundam – Gundamvietnam.net – Chuyên trang cung cấp thông tin hữu ích nhất về Gunpla tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s